1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

 

 

 

 

          เจนี่ สาวสวยป่วยมะเร็งที่หน้า โพสต์เฟซบุ๊กออกจากห้องไอซียูแล้ว “ตอกกลับคนด่าให้ตาย ขอให้ตายเร็ว ๆ เช่นกัน”  งานนี้ชาวเน็ตเสียงแตก

          สืบเนื่องจากกรณีที่ น้องเจนี่ สาวสวยหน้าตาดี ป่วยมะเร็งที่ใบหน้าจนทำให้เสียโฉมและใช้ชีวิตอย่างลำบากมากๆ ที่ได้สร้างความสะเทือนใจไปทั่วโลกออนไลน์ ชาวเน็ตต่างพากันแชร์ออกไปเป็นจำนวนมากและยังร่วมกันบริจาคเป็นค่ารักษาตัวให้กับเธอ แต่ทว่าก็ยังมีชาวเน็ตบางส่วนและเพจดัง ได้ขุดคุ้ยเรื่องราวของเธอว่าเจ้าตัวดื้อ ปฏิเสธการรักษา เพราะไม่เชื่อในฝีมือหมอไทย อยากที่จะไปศัลยกรรมที่เกาหลี นอกจากนี้ก็ยังมีภาพอาหารการกินที่เป็นของแสลง และการจัดงานวันเกิดใหญ่โตเกินความจำเป็น รวมถึงการโพสต์ต่างๆ ที่เสมือนเป็นการวนขอเงินซ้ำ ๆ

         กระทั่งต่อมา พี่สาวของเจนี่ ได้ออกมาวอนขอให้ชาวเน็ตหยุดด่าหากินเป็นขบวนการ พร้อมยืนยันว่าน้องสาวและคนในครอบครัวไม่ได้ใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่าย (อ่านข่าว : เจนี่ สาวป่วยมะเร็งที่หน้าอาการทรุด ครอบครัวเครียด วอนโซเชียลหยุดโจมตี


          ล่าสุดวานนี้ วันที่ 19 กรกฎาคม 2560  เกิดเป็นประเด็นในโลกออนไลน์ที่ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์กันอีกครั้ง เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้แคปภาพสเตตัสเฟซบุ๊กของน้องเจนี่ ที่ได้ระบุว่า ตอนนี้ออกจากห้องไอซียูแล้ว หลังจากที่ฉายแสงร่างกายอ่อนแรง จึงจำเป็นต้องพักการรักษาและให้มาพักรักษาตัวต่อที่บ้าน ขอบคุณทุกคำอวยพรที่ให้ตายเร็วๆ และขอให้คำอวยพรนั้นย้อนคืนให้คุณตายเร็วๆ ด้วยโรคมะเร็งเช่นกัน

         หลังจากที่ข้อความดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป บรรดาชาวเน็ตต่างพากันเข้ามาคอมเมนต์อย่างดุเดือด โดยบอกว่า นี่ขนาดป่วยยังขนาดนี้ อโหสิกรรมให้กับคนที่ด่าจะดูน่าเห็นใจมากกว่า แต่อย่างไรก็ตาม อีกฝั่งหนึ่งกลับมองว่า อาจเป็นคนอื่นโพสต์หรือไม่ เพราะตัวน้องเองคงไม่น่ามานั่งโพสต์เองได้ และเมื่อตรวจสอบไปที่เฟซบุ๊กก็พบว่าโพสต์ดังกล่าวถูกลบออกไปเรียบร้อยแล้ว

แหล่งที่มา         : kapook
เรียบเรียงโดย    : royal1688

 

 

 

 

 

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

ฮัลโล่วว สาวๆที่น่ารักทุกคนวันนี้เราเอาไอเดียใหม่ๆ ที่จะทำให้คุณร้อง ว้าววว ออกมาเลยกับไอเดียเซ็กซี่ที่จะเอาใจสาวๆที่อยากเปลี่ยนแปลงตัวเอง ต้องบอกก่อนเลยว่าเราได้มีการเอาไอเดียมากมายมาเลือกสีสรรเพื่อจะทำบทความเป็นอย่างดีคุณจึงมั่นใจได้กับแฟชั่นที่นำสมัย พร้อมทั้งยังเข้ากับสภาพแวดล้อมเมืองไทยเราได้เป็นอย่างดี จากไอจี IG: from_minju เธอเป็นผู้ที่รักแฟชั่นและสามารถแต่งแกมาแล้วเซ็กซี่สุดๆ แถมเธอยังเป็นสาวร่างเล็กไซส์คนไทยเราๆนี่เอง หากคุณคิดว่าแฟชั่นนี้โดนใจสามารถเอาไปแต่งตามกันได้นะคะ เอาละเรามาดูไอเดียเหล่าแฟชั่นกันดีกว่าว่าจะโดนใจคุณแค่ไหน มาดูกัน!!

เป็นอย่างกันบ้าง สวยโดนใจหน้าร้อนหรือฝนก็เอาอยู่ สาวๆที่อยากจะเอาแฟชั่นเหล่านี้ไปแต่งตามก็แคบจอแล้วไปซื้อเลยค่ะ ลองเอามาแต่งตามก็ไม่น่าจะยากเกินไป แล้วหากเราเจอแฟชั่นไหนโดนใจคุณอีกเราจะเอาให้สาวๆได้เป็นคนตัดสิ้นใจอีกนะคะ แล้วอย่าพลาดข่าวสารความบันเทิงหรือข่าวสารบ้างเมืองที่เพจเราเลยนะคะ ส่วนวันนี้ลาไปก่อนน๊า บ๊ายบายยย..

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

         กลายเป็นกระแสดราม่าอีกครั้งแล้วนะคะสำหรับ My Mate Nate หรือ เนท บาร์ทลิ่ง ยูทูบเบอร์ชื่อดังชาวอเมริกัน ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 3 ล้านคน โดยล่าสุดได้ลงคลิปทดลองนำเหรียญของประเทศต่างๆ ไปติดกับรางรถไฟเพื่อหาว่าเหรียญใดจะมีความทนทานที่สุด

         เช้าวันที่ 14 กรกฎาคม 2560 จากเพจเฟซบุ๊ก ทีมนั่งรถไฟ กับนายแฮมมึน ซึ่งเป็นเพจที่ให้ความรู้เกี่ยวกับรถไฟ ที่ได้โพสต์เตือนพฤติกรรมของคลิปจากช่อง My Mate Nate   ที่มีใจความว่า การวางโลหะหรือหินบนรางรถไฟ อาจทำให้รถไฟตกรางได้ เนื่องจากหากล้อเกิดแผลและขยายวงกว้าง อาจจะทำให้องศาและหน้าสัมผัสระหว่างล้อกับรางผิดไป เมื่อรถไฟวิ่งด้วยความเร็ว อาจจะทำให้เกิดเสียงดัง หรือร้ายกว่านั้นคือตกรางได้เลย

         

ขณะเดียวกัน ทางเพจทีมนั่งรถไฟ กับนายแฮมมึน  ยังได้เผยอีกว่า การวางเหรียญที่รางในบางองศา เมื่อรถไฟทับอาจจะทำให้เหรียญกระเด็นด้วยความเร็วสูง เสี่ยงทำให้คนบริเวณใกล้เคียงบาดเจ็บ ส่วนล้อไฟที่เกิดแผล จะต้องเข้าอู่ถอดล้อออก เปลี่ยนล้อใหม่ นำล้อไปกลึงให้เรียบตามสันฐาน และองศาที่เหมาะสมในการวิ่งแล้วไม่ตกราง ดังนั้นจะเห็นว่าเรื่องดังกล่าวมีผลกระทบมากว่าที่คิด

         หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ไป ได้มีผู้คนเข้ามาแสดงความเห็นมากมาย โดยบางส่วนได้ตำหนิช่อง My Mate Nate ที่ทำคลิปไม่เหมาะสมหลายครั้งแล้ว บ้างก็มองว่าครั้งนี้อยากให้การรถไฟดำเนินการเอาผิดให้เป็นตัวอย่าง แต่มีบางกลุ่มที่ไม่เชื่อว่าการวางเหรียญจะรุนแรงถึงขั้นทำให้รถไฟตกรางได้

 

 

 
แหล่งที่มา         : kapook
เรียบเรียงโดย    : royal1688

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

 

                 เมื่อวานนี้ ( 6 กรกฎาคม 2560 ) โลกโซเชียลแห่กันแชร์คลิปวิดีโอจากผู้ใช้ เฟซบุ๊ก Joy Chumpoonuch Maneechay  ที่ได้โพสต์คลิปสุดครีเอทของคุณครูหนุ่มท่านหนึ่งที่ลงทุนร้องเพลงทวงการบ้านเด็กๆ พร้อมกับเคาะจังหวะประกอบเพลงไปด้วย แถมเสียงดี๊ดี ทำเอาเด็กๆ ครื้นเครง ขำขันกันถึงชั้นจนต้องอัดคลิปเอาไว้ดูเลยทีเดียว ทั้งนี้ตามรายงานได้ระบุว่า ครูคนดังกล่าวสอนอยู่ที่โรงเรียนโพนเมืองประชารัฐ ดร.ก่อ สวัสดิ์พาณิชย์อนุสรณ์ ใน จังหวัดร้อยเอ็ด
                   เมื่อคลิปฮอตขนาดนี้ ผู้สื่อข่าวของเราเลยไม่พลาดที่ขอลงพื้นที่ไปยังโรงเรียนดังกล่าวเพื่อพบกับครูในคลิป ทราบชื่อคือ นายชิรพล เวียงสมุทร อายุ 28 ปี เจ้าตัวเล่าว่า ปกติเนื้อหาตำราในบทเรียนก็เคร่งเครียดพออยู่แล้ว กลัวเด็กจะเบื่อ ประกอบกับระยะหลังเด็กไม่ชอบส่งการบ้าน จึงได้เอาเพลง "เจ็บล่ะเนาะ" ของเพชร สหรัตน์  มาร้องดัดแปลง โดยมีเนื้อหาประมาณว่าได้ทุ่มเทในกับการสอน แต่นักเรียนก็ไม่สนใจที่จะส่งการบ้าน ปรากฏว่าเด็กให้ความสนใจ และได้ถ่ายคลิปวิดีโอไปลงในโลกโซเชียลและถูกแชร์กันออกไปตามที่เห็นซึ่ง คลิปดังกล่าวมีผู้เข้าชมแล้วมากกว่า 2 แสนครั้ง

                  ด้านนายสรศักดิ์ สีตาชัย ผู้อำนวยการโรงเรียนมองว่าเป็นเรื่องดของครูรุ่นใหม่ สอนวิชาคณิตศาสตร์ที่เครียดให้กลายเป็นเรื่องสนุกสนานถือว่าเป็นการบูรณาการ การสอนให้ดียิ่งขึ้น

 

 

แหล่งที่มา         : kapook
เรียบเรียงโดย    :   royal1688

 

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

 

 

 

                 เช้านี้มีรายงายอุบัติเหตุเข้ามาว่า   ร.ต.ท.ทรงวุฒิ เกศวงค์ พนักงานสอบสวนเวร สถานีตำรวจภูธร เมืองลำปาง ได้รับแจ้งเหตุว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งพุ่งเข้าไปชน ตู้เก็บเงิน ในปั๊มน้ำมันปตท. สาขาดงสันเงินใกล้กับสุสานร่องสามถนนสายลำปาง-ห้างฉัตร ต.บ่อแฮ้ว อเมือง จ.ลำปาง  เมื่อไปที่เกิดเหตุ บริเวณกลางปั๊มน้ำมัน พบรถยนต์เก๋งพุ่งชนตู้เก็บเงินได้รับความเสียหาย ซึ่งก่อนหน้านี้ เจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยนครลำปาง ได้นำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 2 ราย ส่งโรงพยาบาลลำปางแล้ว

               ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบบนรถยนต์เก๋ง toyota soluna สีฟ้าทะเบียน กจ7145 ลำปาง สภาพฝากระโปรงด้านหน้าพังยับ ภายในปั๊มน้ำมันพบตู้เก็บเงินแคชเชียร์พังเสียหาย และข้าวของล้มระเนระนาดกระจัดกระจายเกลื่อนปั้ม โดยผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นคนขับรถ  คือนายพันตรี ไพโรจน์ ชายวัย 82 ปี    และผู้ได้รับบาดเจ็บอีกราย คือ นางสาว ณัฐมน อายุ 23 ปี เป็นพนักงานแคชเชียร์เก็บเงินของปั๊มดังกล่าว

               จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนาย พันตรีไพโรจน์ขับรถยนต์เก๋งเกียร์ออโต้คันดังกล่าว เข้ามาเติมน้ำมัน และกำลังขับรถวนหาตู้เติมน้ำมันในปั้ม เพื่อเติมน้ำมันเบนซิน แต่ขณะขับรถวนอยู่ในปั้ม ปรากฏว่า รถยนต์เก๋งคันดังกล่าว ได้ไถลอย่างแรง  พุ่งเข้าไปชนตู้เก็บเงิน จนพังเสียหาย  ในขณะที่มีแคชเชียร์สาวนั่งอยู่ในตู้ กำลังคิดเงินอยู่  หลังจากเกิดเหตุขณะนี้ทางพนักงานสอบสวนเวรกำลังบันทึกภาพสอบสวนรายละเอียด และได้สอบปากคำพนักงานในปั้ม เพื่อจะประเมินความเสียหายให้กบทางปั้มน้ำมันต่อไป  

 

 

 

แหล่งที่มา         : innnews
เรียบเรียงโดย    :   royal1688

 

 

 

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

อากาศเมืองไทยร้อนปรอทแตกขนาดนี้ ทรงผมที่เหมาะกับสาวๆที่ขี้รำคาญและไม่มีเวลา ดูแลผมเท่าไหร่นัก ก็ต้องทรงผมสั้น ใช่ไหมล่ะ แต่จะตัดทรงไหน แบบไหน ที่ช่วยคลายร้อน แถมยังเสริมลุคให้สาวดูเด็กมีความอ่อนวัยได้ด้วยนั้น วันนี้เรามีไอเดียผมสั้นแบบสาวเกาหลีต้อนรับสาววัยใส วัยเรียนในช่วงเปิดเทอม จากเจ้าของไอจีนางนี้ IG: minha_2 นางมาพร้อมกับความน่ารักดูสดใสและดูเด็กเอามากๆ เนื่องด้วยทรงผมที่เข้ากับสาวหน้ากลมแบบเธอการตัดผมสั้นก็ทำให้เธอดูหน้ายาวขึ้นดูสมวัยของเธอเลยทีเดียว หากสาวๆหรือนักเรียนกำลังหาทรงผมสั้นแบบอินแทรนด์เข้ากับสภาพอากาศก็ลองเอาไอเดียของสาวคนนี้ไปลองทำดูได้เลยนะคะ เอาล่ะเรามาดูเลยนะคะว่าไอเดียแบบไหนในใจคุณมาดูกัน!!

เป็นอย่างไรกันบ้างจ๊ะสาวๆกับทรงผมสั้นของสาวเกาหลีเราเอามาฝากกันในวันนี้ เป็นทรงผมสั้นดูเด็ก กระชากวัยสุดๆเลยใช่ไหมล่ะ สาวคนไหนที่กำลังอยู่ในวัยเรียนจะเอาทรงผมไปทำตามก็น่ารักดีเหมือนกันนะหรือป้าๆ เอ้ย!! พี่ๆคนไหนจะการเสริมลุคให้ดูเด็กจะตัดจะตัดตามน้อง เค้าบ้างก็ได้นะจ๊ะ อิอิ >//<

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

ทรงผมถือเป็นส่วนสำคัญของสาวๆเลยนะคะ เพราะเป็นจุดที่ช่วยเสริมเสน่ห์ให้สาวๆ ดูดี มีความชิคมีความปัง บ่งบอกได้ถึงบุคลิกภาพของแต่ละคนสุดๆ สาวๆหลายๆ คนเลยต้องค่อยดูแล เปลี่ยนทรงผมให้เข้ากับตัวเองอยู่ตลอดเวลา อย่างวันนี้ เราก็อีกหนึ่งไอเดียทรงผมน่ารักๆที่เหมาะกับสาวเอเชียสุดๆ แบบการตัดผมข้างหน้าสั้นข้างหลังยาวจากไอจี IG: dear___deer ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันเลยไอเดียทรงผมสีผมสุดแนวที่รับรองว่าเท่โดนใจคุณแน่นอน ด้วยทรงผมที่เป็นทรงผมที่ดูแปลกตาและยังสามารถเข้ากับทุกโอกาสเลยทีเดียว หากใครที่ชื่นชอบทรงผมที่ไม่เหมือนใครก็ลองทำตามกันเลยค่ะ ทรงแบบนี้ไม่น่ายากหากใครคิดจะทำเอาล่ะเรามาดูดูไอเดียเลยดีกว่าว่าแบบไหนที่โดนใจคุณบ้าง

เป็นอย่างไรกันบ้างจ๊ะสาวๆ สำหรับไอเดียทรงผม ข้างหน้าสั้น-ข้างหลังยาว ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ น่ารักๆ คิ้วท์ๆ เหมือนสาวญี่ปุ่นสุดๆเลย สาวๆคนไหนที่กำลังคิดจะเปลี่ยนลุคอยู่ล่ะก็เอาไอเดียทรงผมนี้ไปลองทำกันดูเลย รับรองน่ารักแบบญี่ปุ่นก็ได้ เก๋ชิคแบบเกาหลีก็โดนอย่างแน่นอน!!!

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

            สามีสาวท้องพลัดตกลงไปรางรถไฟ ขอเหตุการณ์นี้เป็นเหตุการณ์ตัวอย่าง ฝาก รฟท.เพิ่มการดูแลความปลอดภัยผู้โดยสาร

            จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนายปิยะพงษ์ รอบคอบ สามีของนางสาวรสรินทร์ เปลี่ยนหล้า อายุ 31 ปี หญิงตั้งครรภ์  6 เดือน ที่ได้พลัดตกลงไปในรางรถไฟแอร์พอร์ต เรล ลิงค์ สถานีบ้านทับช้าง เสียชีวิต เผยว่า ผู้เสียชีวิตหรือภรรยาของตนเอง มีอาการแพ้ท้องหนักมาก มึนหัวบ่อยๆ  แต่ไม่ได้มีโรคประจำตัวใดๆ  ทุกวันนายปิยะพงษ์จะไปส่งภรรยาขึ้นรถไฟแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ที่สถานีบ้านทับช้างเพื่อไปทำงาน  ซึ่งก่อนเกิดเหตุไม่มีลางบอกเหตุ เป็นปกติเหมือนกับทุกวัน ซึ่งครอบครัวที่ตนเองกำลังจะสร้างแต่ทั้งภรรยาและลูกได้จากไปเสียก่อน รู้สึกเสียใจอย่างมาก

             จึงอยากฝากถึงการรถไฟแห่ง ประเทศไทย (รฟท.) ว่าขอให้เพิ่มความปลอดภัยและขอให้เหตุการณ์ที่เกิดเป็นตัวอย่างสุดท้าย รวมทั้งฝากไปยังกระทรวงต่างๆ ที่เกี่ยวข้องเข้ามารับผิดชอบ เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์กรณีแบบนี้อีกขึ้นอีก สำหรับการเยียวยาครอบครัวผู้เสียชีวิต นายปิยะพงษ์ กล่าวว่า ขอให้ผ่านพิธีบำเพ็ญกุศลตามพิธีทางศาสนาก่อน ค่อยกลับมาคุยกัน

 


แหล่งที่มา         : innnews
เรียบเรียงโดย    :  royal1688

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

แฟชั่นทรงผมเป็นอีกแฟชั่นแขนงหนึ่งที่สาวๆ ชื่นชอบกันมากๆเลยนะคะ เพราะสามารถเปลี่ยนลุคเป็นสไตล์ให้สาวๆ ได้หลายแบบหลายสไตล์เลย ซึ่งไม่เพียงแต่สาวๆ วัยรุ่นเท่านั้นนะที่ชอยทำผม สาวน้อยวัยใสวัยเด็กก็ชอบเปลี่ยนทรงผมเหมือนกัน วันนี้เราเลยมีไอเดียทรงผมของสาวน้อยเจ้าของ IG: polocyl นางแบบตัวจิ๋ว สุดจิ๋วกับทรงผมน่ารักๆ มาดูกันดีกว่าจะมีทรงไหนถูกใจสาวๆกันบ้างที่จะโดนใจสาวๆกัน แต่ละทรงเราคัดเลือกมาเพื่อให้สามารถทำได้ในประเททศไทยของเรา ทนแดด ทนฝน ทนเหงื่อแน่นอน หากคุณชื่นชอบความเป็นเด็กก็หามพลาดเลยทีเดียว ต้องบอกก่อนว่านางแบบไอดอลเกาหลีตัวน้อยที่มาพร้อมกับดวงตาและรอยยิ้มที่สดใส ที่สำคัญนางหน้าสวยมาก เป็น้ด็กที่หน้าสวยแต่นางยังเป็นเด็กอยู่นะ เอาใจความน่ารักของนางมาเต็มๆเลย เอาล่ะเรามาดูกันเลยจ้า >///<

เป็นอย่างไรกันบ้างจ๊ะสาวๆกับทรงผมน่ารักๆของสาวน้อยคนนี้ มีหลายแบบหลายสไตล์เลยทีเดียวนะจ๊ะ แค่สาวตัวน้อยคนนี้ทำทรงผมทรงไหนก็สามารถเปลี่ยนลุคเปลี่ยนสไตล์ได้รับรองว่าสาวอย่างเราก็เปลี่ยนลุคได้ด้วยทรงผมได้เหมือนกัน

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

              มารายงานเข้ามาว่า พล.ต.ต.นพ.พรชัย สุธีรคุณ ผู้บังคับการสถาบันนิติเวชวิทยา รพ.ตำรวจ เปิดเผยผลการผ่าชันสูตรพลิกศพ ด.ญ.น้องรุ้ง ที่ถูกพ่อเลี้ยงและมารดาแท้ๆ ทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิตก่อนจะนำศพไปถ่วงน้ำ ในพื้นที่ จ.สมุทรปราการว่า จากผลการชันสูตรเบื้องต้นสันนิษฐานว่าเสียชีวิตจากการขาดอากาศหายใจ ก่อนที่จะถูกนำไปถ่วงน้ำ โดยพบรอยฟกช้ำบริเวณศรีษะและตามร่างกายบางตำแหน่ง ส่วนบาดแผลที่พบมีลักษณะคล้ายถูกของมีคม ที่ต้นขาขวาทั้งสองและขาซ้ายหนึ่งแห่ง สันนิษฐานว่าร่องรอยเกิดจากใบพัดเรือส่วนสภาพศพเสียชีวิตประมาณ 3 วัน คาดว่าผู้ตายมีอายุระหว่าง 10-12 ปี เนื่องจากบริเวณเต้านมของผู้ตายเริ่มเข้าสู่วัยเจริญพันธุ์ ส่วนร่องรอยของการถูกล่วงละเมิดทางเพศยังไม่สามารถตรวจสอบได้ เนื่องจากสภาพศพค่อนข้างเน่าการถูกแช่น้ำเป็นเวลานาน 

                ขณะนี้ยังไม่มีญาติมาติดต่อขอรับศพไปบำเพ็ญกุศล โดยผู้สื่อข่าวพยายามติดต่อทางโทรศัพท์เพื่อขอความชัดเจนว่าจะเดินทางมารับศพกี่โมง และทางญาติได้ปฎิเสธที่จะให้ข้อมูล โดยมีเพียงผู้สื่อข่าวเดินทางมาเกาะติดบรรยากาศ ซึ่งผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อช่วงเช้านี้ญาติๆ ได้ไปทำพิธีเชิญดวงวิญญาณ น้องรุ้ง บริเวณคลองสำโรงจุดที่พบศพ ก่อนไปที่ สภ.บางเสาธง เพื่อดำเนินการเกี่ยวกับเอกสารการขอรับศพ


แหล่งที่มา         : innnews
เรียบเรียงโดย    :  royal1688