1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

           มีรายงายเข้ามาวันนี้ ( 21 กันยายน 2560 ) นายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ทนายความชื่อดัง และประธานเครือข่ายต่อต้านการบ่อนทำลายชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ได้มีการโพสต์ข้อความและภาพผ่านเฟซบุ๊ก สงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์  ซึ่งโดยตีแผ่ถึงเรื่อง ชายขายบริการ โดยมีการไปหาลูกค้าถึงที่ และมีการทำกันเป็นระบบอย่างเป็นล่ำเป็นสัน

           ทั้งนี้ กลุ่มชายขายบริการในรูปแบบส่งถึงที่ จะมีกลุ่มลูกค้าหลากหลาย มีทั้งสาวใหญ่, แม่ม่าย, สาวทำงานบริการ, สาวเปล่าเปลี่ยวหรือว้าเหว่, สาวประภทสอง หรือสาวที่ประชดสามี เป็นต้น โดยมีทั้งรูปแบบชั่วคราว รวมไปถึงค้างคืน ซึ่งมีราคาอยู่ที่ราว 2,500-5,000 บาท

           ซึ่ง ทนายสงกานต์ ระบุว่า กลุ่มบุคคลเหล่านี้จะแฝงตัวอยู่กับการบริการรับ-ส่งผู้โดยสาร ในแต่ละวันจะมีอุปกรณ์บริการทางเพศให้กับผู้หญิงแบบเซ็กส์ทอยเป็นประจำ ทั้งนี้จากการสืบทราบแต่ละกลุ่มจะมีชายขายตัวประมาณ 30-50 คน จะมีพ่อเล้ารับงานและจ่ายงานให้กับบรรรดาสมาชิกในกลุ่มให้ออกไปบริการทางเพศแบบถึงพริกถึงขิง และอยากให้จับตามองเกี่ยวกับเรื่องนี้ อีกไม่นานจะมีการกวาดล้างครั้งใหญ่อย่างแน่นอน 

 
 
 

 
 
แหล่งที่มา        : kapook
เรียบเรียงโดย    :  royal1688

 

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

แม้ว่าแบบทรงผมสั้นและผมประบ่าจะฮอตฮิตอยู่ในขณะนี้ แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าแบบทรงยาวก็ยังเป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ หลายคนอยู่เสมอและนอกจากนี้การที่เราไว้ผมยาวก็ไม่ได้แปลว่าเราจะต้องเป็นสาวหวานเสมอไป วันนี้เราก็เลยนำไอเดีย “แบบทรงผมยาว” ในหลากลุค หลากสไตล์ ทั้งแบบน่ารักหวานๆ เท่ชิคแนวๆและเซ็กซี่แบบละลายใจจาก IG: loveyekong_ มาฝาก ด้วยลุคผมยาวที่เธอคนนี้ได้ทำหลากหลายทรงผมจึงมีคนติดตามเธอกว่าหลายคน หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ผมยาวและต้องการหาไอเดียทรงผมที่สามารถทำได้ง่ายๆและเปลี่ยนได้หลากหลายรูปแบบ หากใครสนใจสามารถติดตามนางได้เพื่อความสวยที่สามารถทำตามได้ตลอดเวลา จะมีไอเดียไหนบ้างมาดูกันเลย! ที่จะโดนใจคุณแบบเต็มๆ มาดูกัน!!

เป็นไงบ้างคะสาวๆ สาวผมยาวอย่างเราก็สามารถทำผมได้หลายลุคหลายสไตล์เลย ไม่ว่าจะเป็นผมยาวตรงแบบชิคๆหรือผมยาวดัดลอนที่ให้ลุคหวานๆ น่ารัก มีความเซ็กซี่ ใครชอบสไตล์ไหนก็ลองเลือกไปทำกันเลย! ส่วนวันนี้ไอเดียสวยๆก็หมดเพียงเท่านี้ หากมีไอเดียแบบไหนที่โดนใจคุณอีกเราจะเอามาฝากกันอีกนะคะ ไปแล้ว บ๊ายบาย

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

สาวๆคนไหนเติมโตมากับเทพนิยายที่สวยงาม Happy Endlig และสีชมพูมุ้งมิ้งบ้างคะ แสงสีต่างๆที่ดูราวกับชวนฝันแบบนี้ สาวๆคงนึกถึงธีมของนางเงือก ม้ายูนิคอร์นและสิ่งที่อยู่ในเทพนิยายกันเป็นกันดับแรกๆอย่างแน่นอนและบทความของเราในวันนี้ก็ได้รวบรวมภาพวอลเปเปอร์ที่เต็มไปด้วยสีสันสดใส ชวนทำให้รู้สึกหลงเข้าไปในโลกของเทพนิยายกันเป็นอันดับแรกๆอย่างแน่นอนและบทความของเราในวันนี้ก็ได้รวบรวมภาพวอลเปเปอร์ที่เต็มไปด้วยสีสันสดใส ชวนทำให้รู้สึกหลงเข้าไปในโลกของเทพนิยายมาฝากกันแล้วค่ะ ส่วนจะมีอะไรรอคอยอยู่ก็อย่าได้รอคอยเราอยู่ก็อย่าได้รอช้าและรีบไปรับชมพร้อมกันไอเดียไหนที่โดนใจคุณบ้างเรามาดูกันเลย!!

ตั้งแต่ภาพแรกยันสุดท้ายต่างไปด้วยโทนสีหวานทั้งนั้นเลย ทำให้แต่ละภาพออกมาดูชวนฝันราวกับหลุดเข้าไปในโลกของเทพนิยายไม่มีผิด! งานนี้สาวๆที่ชื่นชอบเทพนิยายกันเป็นพิเศษก็อย่าได้พลาดที่จะ Save ภาพเหล่านี้เก็บเอาไว้ใช้เปลี่ยนภาพหน้าจอในมือถือเล่นมือถือนะคะ สำหรับวันนี้หมดเวลาของเราแล้ว ขอตัวลาไปเลยก็แล้วกัน บ๊ายบาย!

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

          เช้าวันนี้ ( 15 กันยายน 2560 ) จากกรณีที่คนร้าย ลอบวางระเบิด บริเวณเสาไฟฟ้า บ้านลาเตอะ บ้านย่อยบ้านลาแล หมู่ 5 ตำบลกาบัง อำเภอกาบัง ซึ่งเมื่อชาวบ้านได้เรียกให้เจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบ จากนั้นคนร้ายที่แอบซุ่มอยู่ ได้จุดชนวนระเบิดอีกครั้ง จนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งสิ้น 10 คน เป็น  ทหารพราน 2 นาย ชุดอีโอดีและเก็บกู้ 6 นาย ผู้สื่อข่าว 2 คน ต่อมา เจ้าหน้าที่ 2 คนได้เสียชีวิต และมีเจ้าหน้าที่ของหน่วยเก็บกู้ระเบิด หรือ อีโอดี 1 คน อาการสาหัส และในตอนนี้ คุณหมอได้พยายามยื้อชีวิตเจ้าหน้าที่คนนี้อย่างถึงที่สุด

          หลังจากที่เกิดเหตุ เฟซบุ๊ก อัศวินแห่งเทือกเขาบูโด knights of southern border ได้อัปเดตว่า ดาบตำรวจ วรวิชัย บุญรักษา ที่อยู่ในอาการโคม่า ตอนนี้แพทย์ต้องตัดขาทิ้ง และดาบตำรวจวรวิชัย ยังไม่รู้สึกตัว แพทย์เองต้องทำการผ่าตัดรอบที่ 2 ส่วน ส.ต.อ.เอกชัย สมอคำ อาการปลอดภัยแล้ว

          นอกจากนี้ ทางเพจยังได้ขอรับบริจาคเลือดทุกกรุ๊ป เพื่อช่วยเหลือทหารและเจ้าหน้าที่ที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าว ทำให้เกิดภาพที่น่าชื่นใจ เมื่อเฟซบุ๊ก ธีระ พันธ์ทอง เผยภาพของชาวบ้าน รวมไปถึงเจ้าหน้าที่ที่ไม่ได้ปฏิบัติหน้าที่ มายืนรอเพื่อบริจาคเลือดเพื่อช่วยเหลือทหารที่ได้รับบาดเจ็บโดยมีคนต่อแถวกันเป็นจำนวนมาก จนล้นออกมานอกห้อง

          ทั้งนี้ ผู้ที่ต้องการบริจาคเลือด สามารถบริจาคเลือดได้  โรงพยาบาลศูนย์ยะลา ตึก 7 ชั้น ชั้นที่ 5 และ โรงพยาบาลศูนย์ปฏิบัติการตำรวจจังหวัดชายแดน

 

 

แหล่งที่มา        : kapook
เรียบเรียงโดย    : royal1688

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

การทำงานในออฟฟิศอาจสบายก็จริง เพราะไม่ต้องออกไปตากแดด ตากฝน ทนอาบเหงื่อ เหมือนคนทำงานนอกสถานที่ แต่การทำงานภายในห้องแอร์เย็นๆก็มีข้อเสียอยู่บ้าง คือจะทำให้ผิวของคุณแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้น และหากทิ้งไว้นานวันก็จะส่งผลให้ผิวหนังเหี่ยวง่าย ได้ยินแบบนี้แล้วคุณพนักงานออฟฟิศ โดยเฉพาะสาวๆคงไม่อยากเป็นแบบนั้นใช่ไหม เพราะฉะนั้นมาดูวิธีการดูแลผิวสำหรับคนทำงานห้องแอร์กัน

ดื่มน้ำมากๆ

ควรดื่มน้ำสะอาดให้ได้ประมาณ 8-10 แก้วต่อวัน เพื่อเติมความชุ่มชื้นภายให้ร่างกาย น้ำจะช่วยหล่อเลี้ยงให้ผิวดูอ่อนนุ่มเปล่งปลั่ง และมีสุขภาพดี ควรเริ่มดื่มตั้งแต่ตื่นนอนตอนเช้า และก่อนเข้านอนอย่างน้อย 1 แก้วเป็นประจำทุกวัน จะช่วยให้ผิวของคุณชุ่มชื้นขึ้น

รับประทานอาหารที่มีโอเมก้า 3

ซึ่งเป็นกรดไขมันที่จำเป็นต่อร่างกาย ช่วยเสริมสร้างน้ำมันและช่วยรักษาสมดุลธรรมชาติของผิว ที่สำคัญคือทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น โอเมก้า 3 พบได้ใน ปลาแซลมอน, ปลาทูน่า, ปลาซาร์ดีน, วอลนัทและน้ำมันดอกคำฝอย เป็นต้น

ทาครีมบำรุงช่วยให้ผิวชุ่มชื้นเป็นประจำเช้า-เย็น

แน่นอนว่าครีมบำรุงเป็นสิ่งขาดไม่ได้เลยสำหรับการดูแลผิวพรรณ โดยถ้าเป็นครีมบำรุงผิวสูตรกลางวัน เลือกครีมที่มีส่วนผสมของสารกันแดดด้วยก็จะดีเพื่อจะได้ไม่ต้องทาครีมกันแดดซ้ำ

ดูแลมือและเท้า

 

สำหรับคนที่ทำงานในห้องแอร์มาเป็นเวลาระยะหนึ่ง หากลองแตะผิวบริเวณมือและเท้าของตนเองแล้วจะรู้เลยว่าแห้งสากมากกว่าตอนที่ยังไม่ทำงานมากเพียงใด ดังนั้นควรดูแลมือและเท้าด้วยการทาครีมบำรุงหรือปิโตรเลียมเจล เป็นประจำทุกวัน

หลีกเลี่ยงการอาบน้ำร้อน

เพราะน้ำร้อนจะทำลายชั้นไขมันบนผิวหนัง ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นและผิวแห้งมากขึ้น ดังนั้นเวลาอาบน้ำควรปรับอุณหภูมิเครื่องทำน้ำอุ่นให้อยู่ในระดับที่พอดี

คิดว่าวิธีการดูแลผิวตามที่ได้กล่าวมาทั้งหมดนี้คงจะไม่ใช่สิ่งยากจนเกินไปสำหรับที่ผู้รักสุขภาพทุกคนจะปฏิบัติตามกันนะ  

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

สวัสดีค้าสาวๆ วันนี้เรามีไอเดียรอยสัก เพราะว่าเรากำลังเพื่อนๆไปอัพเดตรอยสักสวยๆจากไอจี IG: tattooist_banul บอกเลยว่าไม่มีคำว่าธรรมดาแน่นอน เพราะรอยสักที่เราอัพเดตวันนี้ เค้ากับสาวลุคหวานก็ได้เปรี้ยวก็เริ่ด สาวสไตล์ไหนก็ดูดีเข้า เพิ่มความสวยและเสน่ห์ขึ้นไปอีก  หากคุณสาวเป็นคนชื่นชอบอยากสักรวยสักเป็นครั้งแรก ก็ลองเอาไอเดียรอยสักสวยๆ น่ารักๆไปทำตามได้ ที่สำคัญยังเข้ากับผู้หญิงอย่างเราๆเป็นอย่างมากๆ เอาไอเดียเหล่านี้ไปทำตามกันได้นะคะ หากคุณอยากจะติดตามไอเดียของนางสามารถติดตามได้ที่ไอจีขิงนางได้เลยนะคะ รวยสักหลากหลายก่อนจะสักต้องคิดทุกครั้ง เพราะสิ่งเหล่านี้จะอยู่บนร่างกายของคุณจนวันตาย จะทำจะสักทำได้ ต้องคิดให้ดีก่อน เพราะสิ่งเหล่านี้จะอยู่กับคุณตลอดไปอย่ารอช้าค่ะซิส ไปอัพเดทกันเลย

เป็นไงล้าสวยก็ได้ เปรี้ยวก็ได้ฮอตสุดๆ แล้วแต่ละลายสวยๆ ทั้งนั้น สาวๆอย่าพลาดกันเลย สักแล้วอย่าลืมมาอัพเดทบ้าง มันต้องสวยแน่ๆ แล้วเราจะหาไอเดียเด็ดๆ มาฝากเพื่อนๆใหม่ รอติดตามได้เลยค่า วันนี้ไอเดียก็หมดไปเพียงเท่านี้ หากอยากจะสวยไปกับแฟชั่นเด็ดๆได้ที่นี่เลยค่ะ วันนี้ลาไปก่อนและ บ๊ายบาย...

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

           เช้าวันนี้ 9 กันยายน 2560 ทางเพจเฟซบุ๊ก Social Hunter ที่ได้โพสต์ภาพและข้อความที่มีชาวเน็ตรายหนึ่ง ได้ส่งมาขอความช่วยเหลือให้ตามหาแม่ที่ได้ทิ้งลูกน้อย 3 คนให้ตาเลี้ยง ซึ่งตาก็มีอาการป่วย แล้วหลานทั้ง 3 คนตอนนี้กำลังจะไม่ได้เรียน ทุกคนในครอบครัวจึงได้ช่วยพูดให้คนเป็นแม่กลับมารับผิดชอบ แต่สิ่งที่ได้รับคือคำว่า "มึงไม่ใช่แม่กูนะ ขอร้องอย่ามาเยอะกับกู"

           ส่วนพ่อของเด็กได้ไปมีครอบครัวใหม่และไม่เคยส่งเสียดูแลเช่นกัน ทำให้ตาเครียดจนคิดฆ่าตัวตายทั้งตัวเองและหลาน ซึ่งตาทำงานเป็นคนขับรถให้เจ้านาย ตอนนี้จะโดนไล่ออกเพราะว่าลางานบ่อย
           เจ้าของเรื่องได้ระบุด้วยว่า ทางญาติเคยคุยกันว่าถ้าไม่ไหว ให้เอาเด็กฝากสถานสงเคราะห์ แต่ฝ่ายตาไม่ยอม ร้องไห้ แล้วบอกว่ายอมอดตายถ้าต้องเป็นแบบนั้น เพราะตนเลี้ยงหลานมาตั้งแต่เกิด   

             หลังจากที่เรื่องดังกล่าวไดแพร่ออกไปชาวเน็ต ที่ได้อ่านต่างเข้ามาประณามการกระทำของแม่เด็ก ส่วนใหญ่บอกว่า สงสารเด็กน้อยตาดำๆ หมามันยังรักลูกของมัน แต่นี่คนทำไมไม่รักลูก ไม่มีบ้างเหรอความละอายใจ บางส่วนให้ความเห็นว่าไม่ต้องตามแม่เด็กกลับมาหรอก หาทางช่วยเหลือเด็กจะดีกว่า หรือให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาดูแล ขืนปล่อยเอาไว้แบบนี้สงสารเด็ก คุณภาพชีวิตเด็กจะแย่

 

 


แหล่งที่มา        : kapook
เรียบเรียงโดย    :    royal1688

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

ทำไงดีผมร่วงหนักมาก สางผมทีหลุดออกมาเต็มมือ ตกใจนึกว่าเป็นโรคร้ายแรง เพื่อนคนไหนที่กำลังเจอปัญหาเหล่านี้ วันนี้เราจะมาแนะนำเทคนิคช่วยลดผมร่วงอย่างง่าย มาฝากเพื่อนๆกัน รับรองว่าทำตามไม่ยาก แต่ปรับพฤติกรรมนิดหน่อยเท่านั้นเอง เพราะบางทีการที่เราผมร่วงเยอะๆ นั้นจริงๆ ก็เกิดมาจากพฤติกรรมที่เราชอบทำลายสุขภาพเส้นผมเราเองนั้นแหละ ดังนั้นเรามาเริ่มต้นจากการปรับพฤติกรรมของเราสักหน่อย รับรองว่าผมสวยแข็งแรงได้มาอย่างไม่ยากแน่นอนค่ะ ว่าแล้วๆคงอยากรู้แล้วว่า “5 เทคนิคลดผมร่วงสำหรับสาวที่ผมร่วงหนักมาก” จะมีอะไรบ้าง จะทำตามง่ายแค่ไหน เรามาดูกันเลยดีกว่าค่ะ

1.มาบำรุงรากผมกับ Treat ment หมักผมง่ายๆ วิธีง่ายๆเพียงไข่ไก่ 1 ฟอง ผสมกับน้ำมันมะกอก/น้ำมันมะพร้าว 1 ช้อนชา หมักทิ้ง 30 นาที แล้วล้างออก ทำสัปดาห์ละ 1 ครั้งเท่านั้น

2. เช็คแชมพูด่วน!! ซื้อมาให้เหมาะกับสีผม ว่าแชมพูแบบไหนที่เหมาะกับคุณ

3.สระผมให้ถูกต้อง อย่าเกาแรง สระวันเว้นวัน นวดผมให้ผ่อนคลาย

4.อย่าปล่อยผมให้ชื้นแล้วนอน เพราะอาจเป็นเชื้อรานะเธอ

5.หลีกเลี่ยงแสงแดด อย่าคิดว่าแดดจะไม่ทำร้ายผม เพราะนี้ก็เป็นสาเหตุของผมเสียนะคะ

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

เรื่องรูปร่างคนเป็นปัญหาของสาวๆ หลายๆคนเลยใช่ไหมล่ะ อย่างสาวๆคนไหนที่มีปัญหาเรื่องสะโพกผาย ก้นอวบใหญ่แบบสาวฝรั่งนั้น เวลาไปซื้อเสื้อผ้าก็คงคิดแล้วคิดอีก เพราะกลัวว่าจะเลือกเสื้อผ้าที่ใส่แล้วไม่เข้ากับตัวเอง กลายเป็นเน้นสัดส่วนส่วนที่ไม่ต้องการอยากจะเน้นเบ้าไปอีกกกกก งั้นสาวคนไหนที่กำลังมีปัญหาแบบนี้ล่ะก็ วันนี้เรามีทางแก้เรามีไอเดียแฟชั่นของสาวเอเชีย สะโพกเด้ง ต้นขาอวบๆ แบบสาวก ฝ. แบบสาวเอเชียจากไอจี IG: 09x17 ไอจีที่เป็นแหล่งรวบรวมแฟชั่นปังๆสำหรับสาวอวบ สะโพกเต็มที่แต่งตามได้ไม่ยาก อยากจะให้สาวได้ลองเอาไปแต่งตามดูนะคะถ้าสาวๆคนไหนพร้อมแล้วเรามาดูกันเลยว่าไอเดียแบบไหนบ้างที่จะโดนใจสาวๆที่รักแฟชั่นแบบนี้ เรามาดูกัน >///<

โอ้วววววว มีความฮอต แซ่บ แถมยังมีความผสมผสานระหว่างความสวยผิวแทนของสาวเอเชียและหุ่นเป๊ะ!! แบบสาวฝรั่ง สาวๆคนไหนที่มีสะโพกผ่าย กันอวบละก็จะลองเอาไอเดียการแต่งตัวของสาวคนนี้ไปลองแต่งตามกันดูก็ได้นะจ้ะ วันนี้แฟชั่นสุดพิเศษก็หมดเพียงเท่านี้ ลาไปก่อนนะคะ บ๊ายบายๆ

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

เฮ้ออ วันนี้เรารู้สืกเบื่อๆกันไหม อยากหาอะไรทำซักอย่างแก้ง่วงหรือเปล่า อ๊ะ หันไปเห็นกระเป๋าเป้สีขาววางอยู่ตรงมุมห้องพอดี ปิ๊งไอเดียมันแว๊บเข้ามาในหัวทันทีเอามาเติมลายสีน้ำดีกว่าแฮะ รับรองต้องออกมาเริ่ดสุดๆ แหงๆ อ๊ะ แต่ไม่ลืมที่จะเอาวิธีมาฝากสาวๆชาวที่หลงรักแฟชั่นทุกคนหรอกนะ ฮิฮิ เรามาเริ่มลงมือทำพร้อมกันดีกว่า

อุปกรณ์ที่ต้องเตรียม

1.กระเป๋าเป้สีขาว

2.ปากกามาร์คเกอร์สำหรับเขียนผ้า

3.ขวดสเปรย์ใส่น้ำ

4.กระดาษทิชชู่

วิธีทำ

พรมน้ำลงบนกระเป๋าเป้บางๆ จากนั้นละเลงสีเลย

ระบายหลากหลายสีได้ตามต้องการนะคะ

เมื่อระบายจนพอใจก็พรมเพิ่มอีกเล็กน้อย

ยิ่งพรมมากเท่าไหร่สีจะยิ่งละลายผสมกันนะคะ

**เอากระเป๋าอบในเครื่องอบผ้าซักหน่อย สีจะได้ติดทนๆหรือถ้าใครไม่มีจะทิ้งให้แห่งเองแล้วใช้เต้ารีดแทนก็ได้ค่ะ

แต่นแต๊น กระเป๋าเป๋ลุคสวยเสร็จเรียบร้อยค่า รับรองมีเพียงใบเดียวในโลก หาซื้อที่ไหนไม่เจอทั้งนั้นแหละ เพื่อนๆอย่าลืมลองทำดูนะคะ เจ๋งๆ ยังงี้ อย่าพลาดเชียวล่ะ หากคุณไม่อยากพลาดแฟชั่นสวยๆงามๆสามารถติดต่อเราได้ที่เพจ