1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

           ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองเบอร์มิงแฮม ประเทศอังกฤษ ผู้ป่วยรายนี้ อายุ 42 ปี มีอาการอาเจียนเป็นเลือด ขณะที่ทุกคนกำลังเร่งช่วยชีวิตเขา เจ้าหน้าที่คนหนึ่งสังเกตเห็นกระดาษแผ่นหนึ่งแปะอยู่บริเวณด้านหน้ารถ ซึ่งเป็นโน้ตที่มาจากเพื่อนบ้าน และมีข้อความสะเทือนใจที่บั่นทอนกำลังใจเจ้าหน้าที่เป็นอย่างมาก         

   
           จากเหตุการณ์นั้นเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพ รวมทั้งพยาบาลประจำศูนย์ศูนย์ฟื้นฟูฯ ต่างรู้สึกแย่ไปตามๆ กัน เมื่อเห็นข้อความดังกล่าว โดยรถพยาบาลใช้เวลาจอดอยู่บริเวณดังกล่าวไม่ถึง 30 นาที แม้ว่าจะเป็นการจอดขวางทาง แต่มันก็เป็นเหตุสุดวิสัยที่ไม่มีใครอยากให้เกิด เพราะมีผู้ป่วยอาการสาหัสมาก และมันยังเป็นเหตุฉุกเฉินที่จำเป็น 

            ซึ่งขณะนั้นผู้ป่วยมีการอาเจียนเป็นเลือด เจ้าหน้าที่พยาบาลทุกคนต่างก็วิ่งวุ่นเพื่อช่วย ด้วยความที่อาการของเขาหนักมาก รถพยาบาลจึงยังไม่สามารถเคลื่อนที่ออกไปจากตรงนั้น จากสถานการณ์นี้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพไม่ควรมาต้องนั่งกังวลเรื่องการจอดรถรบกวนคนอื่น ซึ่งตอนนั้นมีรถคันอื่นไม่สามารถขับผ่านไปได้ เพราะรถพยาบาลจอดขวาง แต่เขาก็เคารพในสถานการณ์จนกว่าเจ้าหน้าที่จะช่วยเหลือคนป่วยได้เสร็จ ซึ่งนี่เป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนควรทำ" จอห์น ฮาเกนส์ พยาบาลประจำศูนย์ฟื้นฟูฯ ได้กล่าวถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

            ซึ่งชาวบ้านที่อาศัยอยู่ในละแวกนั้นได้กล่าวว่า การจอดรถเกะกะขวางทางถือว่าเป็นปัญหาใหญ่ บางคนมีพื้นที่ไม่พอ ก็มักง่ายไปจอดรถหน้าบ้านคนอื่น จึงสร้างความไม่พอใจและกลายเป็นทะเลาะวิวาทบ่อยครั้ง ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่เข้าใจได้ถ้าจะมีคนโกรธ แต่ในกรณีนี้เป็นรถพยาบาลที่กำลังช่วยชีวิตคนอยู่ การเขียนโน้ตแย่ ๆ ไปแปะแบบนั้น เป็นอะไรที่น่าเกลียดมาก 

            ด้านผู้ป่วยรายดังกล่าว เขาถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลฮาร์ทแลนด์ ที่ตั้งอยู่ใกล้เคียง แพทย์พยายามยื้อชีวิตเขาไว้ แต่อาการของเขาสาหัส ก่อนจะเสียชีวิตในที่สุด 

 

 

 

 


แหล่งที่มา        : kapook
เรียบเรียงโดย    : royal1688

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

อันยองค่าสาวๆเชื่อว่าหลายๆคนคงจำวงเกิร์ลกรุ๊ปที่ดังมากๆ เมื่อหลายปีก่อนได้ นั่นก็คือวง Wonder girls นั่นเอง ที่นำเอาเพลงฮอตมาถล่มตัดเพลงไทยจนฮิตทั่วบ้านทั่วเมือง อย่างเพลง Tell me และ Nobody วันนี้เราเลยพาสาวๆ ไป อัพเดตแฟชั่นของสาว “Sunmi” อดีตสมาชิกวง Wonder girls ที่ตอนนี้ฝันตัวมาเป็นศิลปินเดี่ยวเรียบร้อยที่โด่งดังเรียบร้อยแล้ว บอกเลยว่าเจ้าแม่ความเผ็ดแซ่บดุ ทั้งยังเซ็กซี่เกินคาดอีกด้วย แฟชั่นที่สาวสามารถแต่งตามได้สำหรับคนที่ชอบการแต่งแบบสวยดุก็ห้ามพลาดนะ ไอเดียเด็ดที่สวยโดนใจสาวๆจะมีแบบไหนบ้างเรามาดูกันเลยค่ะ อย่ารอช้าไปอัพเดตกันเลยจ้า

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาวๆ โดนใจไม่มากก็น้อยกับแฟชั่นสุดเก๋ของเธอคนนี้ หากคุณไม่อยากพลาดแฟชั่นของเธอกฌสามารถติดตามได้ที่ IG: miyayeah เพื่อจะได้ไม่พลาดแฟชั่นนำเทรนด์ของเธอคนนี้ เป็นไงๆ ฮอตปรอทแตกเลยใช่ไหมคะซิส บอกเลยว่าสาวซอนมีของเรายิ่งสาวยิ่งสวย ใครอยากมีลุคสวยเซ็กซี่แซ่บทะลุปรอทแบบนี้ต้องใส่ตามเทรนด์สาวซอนมีเลยค่า รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่า

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

สำหรับผมโทนสีเทาหม่นนั้นเป็นโทนสีสุดคูลที่ถ้าสาวๆคนไหนได้ลองทำแล้ว จะช่วยสร้างลุคให้ดูสวยแบบแฟชั่นนิสต้าสุดๆ แถมเป็นโทนสีที่ไม่สว่างมากจนเกินไป จึงทำให้เหมาะกับหลายสีผิวเลย วันนี้เราก็เลยนำไอเดียแบบทรงผม “โทนสีเทาหม่น” ในหลายลุคหลายสไตล์ไว้ให้สาวๆได้ลองไปเซ็ตผมทั้งแบบปล่อยยาวตรงหรือดัดลอนผมแบบคลายๆมาฝากกันจะมีไอเดียไหนบ้าง มาดูกันเลย! ว่าไปนเดียแต่ละทรงผมของโทนสีนี้คุณสาวๆก็สามารถทำตามได้นะคะรับรองว่าทำแล้วโดนใจไม่มีผิดหวังแน่นอน แล้วใครที่ต้องการอยากรู้แฟชั่นมากมายหลากลายแบบก็มาติดตามเพจของเราได้เลยนะคะ เอาล่ะเรามาดูไอเดียเด็ดที่เราเอามาใกกันเถอะ!!

เป็นไงบ้างคะสาวๆ สำหรับผมโทนสีเทาหม่นนั้นเป็นสีที่ช่วยให้ลุคดูคูลอยู่แล้ว ดังนั้นจึงเหมาะกับการทรงผมสวย สำหรับสาวผมสั้นประบ่าในหลายๆทรงสุดๆ ซึ่งถ้าสาวๆคนไหนอยากให้ลุคดูคูลและมีความเซ็กซี่การม้วนผมให้ลอนแบบคลายๆ ก็สามารถสร้างลุคให้ดูเซ็กซี่ได้เลยล่ะ ส่วนวันนี้แฟชั่นเด็ดๆของเราก็ลาไปก่อนนะคะ แล้วพบกันใหม่ ส่วนวันนี้ไปและ บ๊ายบาย...

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

 

           เพจดังได้เผยภาพ แก๊งพริตตี้่สาวสวย รวมตัวร่วมงานปาร์ตี้วันเกิด ก่อนถูกตำรวจบุกรวบ พบยาเสพติดว่อน แฉหน้าเค้กยังเป็นรูปยา  จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทลายแก๊งปาร์ตี้ยาเสพติดของกลุ่มพริตตี้่ โดยพบว่าในงานมียาเสพติดไม่ต่ำกว่า 50 เม็ด กระจัดกระจายอยู่บนพื้นและซุกซ่อนตามร่างกายจำนวน 11 คน เป็นชาย 8 คน และหญิง 3 คน พร้อมพบเค้กวันเกิดตกแต่งหน้าเค้กเป็นลักษณะของยาเสพติด

          ทั้งนี้ วันที่ 5 พฤศจิกายน 2560 ทางเพจเฟซบุ๊ก TeamCris ep.6  ได้เผยภาพเกี่ยวกับปาร์ตี้ยาเสพติดของกลุ่มพริตตี้  พบว่า ปาร์ตี้นี้เป็นงานวันเกิดของหญิงรายหนึ่ง โดยในงานมีหญิงสาวหน้าตาดีร่วมงานเป็นจำนวนมาก ซึ่งก่อนเกิดเหตุทุกคนต่างยังยิ้มแย้มสนุกสนาน ก่อนที่ต่อมาจะถูกตำรวจเข้ารวบดังกล่าว
          จากการตรวจสอบพบว่า เจ้าของวันเกิดชื่อว่า น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 25 ปี มีอาชีพเปิดร้านทำลูกโป่งตกแต่งงานเลี้ยงและเป็นพีอาร์ตามสถานบันเทิง โดยในงานได้ชวนเพื่อนสนิทสมัยเรียน เพื่อนร่วมงานและคนที่รู้จัก มาร่วมกันจัดปาร์ตี้ ได้มาติดต่อขอเช่าสถานที่จัดงานในราคา 8,000 บาท 

         น.ส.เอ  เล่าอีกว่า งานปาร์ตี้ดังกล่าวได้จัดขึ้นในธีมงานชุดกองเชียร์กีฬาบาสเกตบอล ขาว-แดง ส่วนยาเสพติดที่พบเป็นของเพื่อนในกลุ่มที่นำมาเสพภายในงาน ไม่ทราบว่าใครเป็นคนนำเข้ามา ทั้งนี้เหตุผลที่เลือกสถานที่ดังกล่าว เนื่องจากก่อนหน้านี้ตนเคยมาร่วมปาร์ตี้งานวันเกิดของเพื่อนสนิทรายหนึ่ง แล้วชอบมีความเป็นส่วนตัวดี  

 

 

แหล่งที่มา        : kapook

เรียบเรียงโดย    : royal1688

 

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

ใครที่ติดตามฟุตบอลในศึกเจลีกจะต้องเคยเห็นสาวน้อยคนนี้แน่ๆกับสาว “เวียนนา - ธัญชนก สีอุชิน” ที่เป็น พิธีกรภาคสนามศึกฟุตบอล เจลีก ที่หนุ่ม เมสซี่เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ลงเล่นสนามแรกที่ญี่ปุ่นในนามทีมฮอกไกโดคอนซาโดเล่ ซัปโปโร่นั่นเอง หลายๆคนคงสงสัยล่ะสิว่าสาวคนนี้ไปเป็นพิธีกรอยู่ที่ญี่ปุ่นได้อย่างไรจริงๆแล้วเธอเรียนอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น โดยการสอบชิงทุนไปนั้นเองเก่งมากๆเลย ทุกครั้งที่เห็นเธอก็อยากจะรู้แฟชั่นการแต่งตัวของเธอว่าจะน่ารักแค่ไหน เราเลยไปแอบส่องไอจีเธอ IG: vienna_doll ใครที่อยากรู้แฟชั่นอัพเดทชีวิตเธอก็อย่างลืมไปส่องไอจีนาง ติดตามนางเยอะนะคะ สาวไทยที่โด่งดังในญี่ปุ่นจะมีแฟชั่นแบบไหนบ้าง มาดูกัน!!

เป็นอย่างไงกันบ้างจ๊ะสาวๆกับไอเดียแฟชั่นของสาว “เวียนนา - ธัญชนก สีอุชิน” ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ ดูเป็นญี่ปุ่นสุดๆ เลยเนอะสาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาสวยมีสไตล์กับการแต่งตัวในงาน การแต่งตัวเท่ๆ คูลๆ อยู่ล่ะก็ลองเอาไอเดียแฟชั่นของสาวเวียนนา ไปปรับใช้กับตัวเองดูได้เลยจ้าสำหรับวันนี้ต้องขอลาไปก่อน บ๊ายบายค่า

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

สำหรับเสื้อฮู้ดนั้น เรียกว่าเป็นอีกหนึ่ง Popular Items ไอเทมเด็ดๆที่ไว้ใส่ในช่วงหน้าหนาวเลยล่ะค่ะ โดยวันนี้เราก็ได้นำไอเดียการแต่งตัวและดีไซน์ “เสื้อฮู้ดแขนยาว” ในสไตล์เกาหลี ที่มีทั้งเสื้อฮู้ดโทนสีอ่อนและสีเข้มรวมไปถึงดีเทลน่ารักๆ มาฝาก “เสื้อฮู้ดแขนยาว” ไอเดียที่สาวๆที่มี เสื้อฮู้ดแขนยาว ที่ได้แต่งได้อย่างเต็มที่แถมไอเดียเหล่านี้ยังเป็นการแต่งตัวนำเทรนด์สไตล์เกาหลี 2017 อีกด้วย หากคุณสาวๆไม่อยากพลาดไอเดียดีๆเด็ดมากมายเกี่ยวกับแฟชั่นก็อย่าลืมติดตามเรานะคะ เอาล่ะไอเดียสุดคูล Cool !!! จะมีไอเดียไหนบ้างที่แตะตาคุณสาวๆบ้างแล้วอย่าลืมลองไปแต่งตามกันบ้างนะคะ รับลองน่ารักสดใสเท่ๆชัวร์ เอาล่ะเรามาดูกันเลย!!!!

เป็นไงบ้างคะสาวๆ สาวๆสามารถ DIY การแต่งตัวได้เองนะคะ แต่ละดีไซน์นั้น ดูน่ารักเท่และมีเสน่ห์แบบสุดๆ ซึ่งถ้าหากสาวๆ คนไหนอยากให้ลุคดูหวานก็ลองเลือกใส่เสื้อฮู้ดแขนยาวโทนสีพาสเทล แต่ถ้าสาวๆ คนไหนอยากดูชิค มีความเท่ขึ้นมา เสื้อฮู้ดแขนยาวสีดำ ก็ช่วยให้ลุคดูเก๋มีสไตล์มากขึ้นอีกด้วย ใครชอบลุคไหนก็ลองนำไปแต่งกันดูเลยค่าาา

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

          หากจะพูดถึงฟันเฟืองสำคัญ สำหรับ ริ้วขบวนพระบรมราชอิสริยยศ ในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช หนึ่งในนั้นหนีไม่พ้น “พลแบกหาม” ที่ต้องแบกรับหน้าที่สุดยิ่งใหญ่ และเปรียบเสมือนผู้ปิดทองหลังพระในพระราชพิธีนี้

 

          ทั้งนี้ สำนักข่าวไทย มีการเผยภาพความพร้อมเพรียงของ “พลแบกหาม”  ที่ทำการแบกหามพระยานมาศสามลำคาน ริ้วขบวนพระบรมราชอิสริยยศ ริ้วขบวนที่ 1  ที่ได้อัญเชิญพระบรมโกศไปพระเมรุมาศ ซึ่งมีช่วงหนึ่งที่ทุกคนต้องย่อขาไล่ระดับ เพื่อรักษาระดับพระยานมาศฯ ในการอัญเชิญพระบรมโกศออกจากประตูเทวาภิรมย์ ในพระบรมมหาราชวัง ก่อนที่จะสับเปลี่ยนกำลังพลด้วยความรวดเร็ว อย่างสง่างาม ไม่ทำให้ขบวนพระบรมราชอิสริยยศสะดุดหรือหยุดชะงักลง


          ขณะเดียวกันทางโลกโซเชียล มีการเผยภาพเบื้องหลังของ พลแบกหาม หลังจากทำหน้าที่เสร็จสิ้นแล้ว ทุกคนต่างมีอาการเหนื่อยล้า พากันนอนหลับพักผ่อนกันแบบเรียบง่ายบริเวณริมทางเดิน เป็นภาพที่ทุกคนต่างอมยิ้ม พร้อมทั้งชื่นชมในความอดทนและเสียสละของ “พลแบกหาม” ที่พร้อมทุ่มเทแรงกายสำหรับงานพระราชพิธีของในหลวง ร.9 แบบสุดความสามารถอย่างแท้จริง

 

 แหล่งที่มา        : kapook

เรียบเรียงโดย    : royal1688

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

บริเวณข้อมือของสาวๆตามปกติแล้วจะใช้พวกกำไลข้อมือสายสร้อยเชือกหรืออะไรก็ได้ที่เป็นเครื่องประดับ มาตกแต่งให้ดูสวยงาม แต่บางคนก็อยากได้รอยสักมาแต่งรอบข้อมือให้ดูสวยเช่นกัน! งั้นเรามารับชม “ไอเดียแมทช์ไอเท็มชิ้นเดียวกัน” ไอเดียรอยสัก “Adorable Wrist Tattoos” แฟชั่นรอยสักปี 2017-2018 เพื่อหาลายเหมาะๆ มาแต่งสวยให้กับตัวเองเลยเถอะ! ไอเดียการสักลายที่ดูน่ารักสดใส สาววัยใสก็สักได้ ดูมีความหมายและสวยงามเป็นศิลปะมากๆเลยๆค่ะ หากคุณสาวๆอยากจะเอาไอเดียนี้ไปเป็นแรงบันดาลใจในการสักก็ได้นะคะ เรารมาดูเลยดีกกว่าว่าไอเดียรอยสักจะมีอะไรบ้างแล้วจะโดนใจคุณหรือไม่ มาดูว่าไอเดียจะโดนใจคุณไหน!!

ทั้งรูปแบบที่เหมือนกับกำไลข้อมือ บางไอเดียแมทช์ไอเท็มชิ้นเดียวกันไอเดียก็เป็นแค่รูปภาพขนาดจิ๋วประดับอยู่ตรงมุม แต่ไม่ว่าจะเป็นแบบไหน ถ้าได้มาอยู่บนข้อมือของเราก็ช่วยทำให้ดูเด่นสะดุดตาได้ไม่ยากเลย! งานนี้สาวคนไหนที่อยากได้รอยสักน่ารักๆ มาประดับอยู่บนร่างกายกันอยู่แล้ว เราก็หวังว่าไอเดียพวกนี้จะช่วยได้นะเอาล่ะ ได้เวลาที่เราต้องไปแล้ว ขอตัวลาไปก่อนค่ะ บ๊ายบาย...

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

          หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา นักพยากรณ์ชื่อดัง  ได้แนะ 9 วันกินเจ รับพลังดวงดาวทั้ง 9 ดาว พร้อมเผยถึงความหมายและผลดีของแต่ละวันในเทศกาล

           ทั้งนี้ หมอช้าง ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยระบุไว้ว่า "9 วันกินเจ รับพลังดวงดาวทั้ง 9"   สำหรับเทศกาลกินเจที่ใกล้จะถึง ที่มีการจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20 - 28 ตุลาคม 2560  ร่วมอนุโมทนาบุญกับผู้ที่ตั้งใจกินเจตลอด 9 วันนี้ แต่ถ้าใครที่ไม่สะดวกอาจลองเป็นบางวันดูก่อนก็ได้ และเมื่อกายสะอาดแล้วอย่าลืมชำระจิตใจให้บริสุทธิ์ด้วย

             และ 9 วันในการกินเจ นอกจากจะได้ละเว้นการบริโภคเนื้อสัตว์แล้ว ยังเป็นการบูชาดวงดาวทั้ง 9 ดวงในทางโหราศาสตร์ ซึ่งดาวแต่ละดวงจะส่งผลดีต่อชีวิตในด้านต่าง ๆ

           วันที่ 1 (ดาวทันหลัน) โชคในการเริ่มต้นสิ่งใหม่
           วันที่ 2 (ดาวจี่เหมิน) โชคเรื่องสุขภาพ
           วันที่ 3 (ดาวลี่ฉุน) เป็นที่รักและได้รับความเมตตา
           วันที่ 4 (ดาวเหวินฉวี่) สติปัญญาและความก้าวหน้าด้านการศึกษา
           วันที่ 5 ( ดาวเหลียนเจิน) ความมั่นคงในชีวิต
           วันที่ 6 (ดาวอู๋ฉวี่) การงานก้าวหน้า, เลื่อนยศตำแหน่ง
           วันที่ 7 (ดาวพั่วจวิน) มีชัยเหนือศัตรูคู่แข่ง
           วันที่ 8 (ดาวจั่วฝู่) โชคลาภเงินอง
           วันที่ 9 (ดาวอิ้วปี่) ชื่อเสียง, สำเร็จสมปรารถนา

 

แหล่งที่มา        : kapook

เรียบเรียงโดย    :  royal1688

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

สาวผมยาว เบื่อทรงผมเดิมๆ แต่ก็ไม่อยากตัดผมสั้น ลองมาดูเทรนด์ผมหน้าม้าย้อนวัยกันหน่อยไหมคะ? จะมีอะไรที่ทำให้เราหน้าเด็กและดูแอ๊บแบ๊วได้เท่ากับผมหน้าม้า ไม่ว่าจะหน้าม้าเต่อ หน้าม้าธรรมดา หน้าม้าปัดได้หือหน้าม้าบาง เมื่อตัดออกมาแล้วก็สามารถเปลี่ยนลุคได้ทันที ถ้าสาวๆคนไหนกำลังสนใจผมหน้าม้ามาทางนี้เลยค่ะ เพราะเรามีไอเดีย 25 ทรงผมหน้าม้าสุดชิค เทรนด์สวยปี 2017 ที่สาวๆไม่ควรพลาดมาฝากค่ะ หน้าม้าที่สาวๆทำแล้วสวยน่ารักก่อนใครต้อนรับปี 2018 กันเลย เทรนด์ใหม่ที่อยากบอกต่อรู้กันแค่เรา ส่งต่อความน่ารักกันแบบนี้ทุกวัน อย่าพลาดหากสาวๆไม่อยากเอ้าท์กับแฟชั่นเด็ดๆมากมายจากที่นี่ เอาล่ะเรามาดูหน้าม้ากันต่อว่าจะน่ารักแค่ไหนกัน!!

ถ้าใครกำลังตัดสินใจจะทำผมใหม่ ลองนำไอเดียหน้าม้าทั้ง 25 ทรงนี้ไปลองประยุกต์เข้าทรงผมของคุณดูสิคะ เพราะอาจจะเข้ากับรูปหน้าและทำให้คุณดูเด็กลงไปอีกหลายปีเลยนะคะ สาวผมยาวหรือผมสั้นก็สามารถตัดหน้าม้าได้อย่างน่ารักสดใส ว่าแล้วอย่าสดใส ว่าแล้วอย่ารอช้าไปเลือกหน้าม้าสวยๆกันค่ะ